fbpx

4 Vòng Tròn Tiếp Thị

Giúp cho các chủ doanh nghiệp tự xây dựng chiến lược marketing tổng thể hoặc lựa chọn đối tác Phòng Marketing Thuê Ngoài phù hợp với doanh nghiệp.

Cuốn sách cũng là lời giải cho bài toán xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành với chi phí thấp nhất mà không cần nỗ lực.

Mọi người nói về

4 Vòng Tròn Tiếp Thị

“Cuốn sách cho tôi cái nhìn tổng thể về marketing - Những điều mà các khóa học ngoài thị trường mất 3 ngày để học với học phí tốn kém”

Mrs Lan Anh

“Cuốn sách ngắn gọn, đi thẳng vào chủ đề, phù hợp với người luôn bận rộn với công việc quản lý như tôi”

Mr Việt Anh

Bạn nhận được điều gì

Bên trong cuốn ebook này?

Chiến lược tổng thể

Giúp chủ doanh nghiệp hiểu được chiến lược tổng thể, dài hạn về marketing cho doanh nghiệp từ kinh doanh sản phẩm vật lý, sản phẩm số, sản phẩm đào tạo...

Công thức triển khai

Công thức rõ ràng để triển khai từng thành phần trong chiến lược. Khép kín quy trình tạo thành một hệ thống tổng thể, có thể đóng gói và hoạt động tự động.

Tự động hóa Marketing

Giới thiệu mô hình "4+1". Đây là giải pháp giúp tự động hóa hoạt động marketing. Từ tiếp cận tự động, tới chăm sóc giáo dục khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Về tác giả

Chu Công Ước

Anh là doanh nhân, nhà tư vấn chiến lược và giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp.

May mắn được làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, anh nhận ra rằng có một vài yếu tố có vai trò quyết định trong thành công của các chiến lược Digital Marketing. Khi nắm được các yếu tố này, các chủ doanh nghiệp có thể tự triển khai các chiến dịch marketing hoặc căn cứ vào đó để lựa chọn đối tác Phòng Marketing thuê ngoài phù hợp.

Bắt đầu xây dựng chiến lược marketing bài bản nhất NGAY!Chienluocmarrketing.net @2020